Công nghệ
Công ty TNHH Đầu tư
và Phát triển Đông Kinh
Nhà 93 dãy nhà liền kề Maison Du Parc, khu đô thị Thành phố Giao lưu, 236 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
024 22 196 396
0982349096
ABBYY FineReader Server
ABBYY FineReader Server là giải pháp số hóa tài liệu mạnh mẽ và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với khả năng số hoá, chuyển đổi tài liệu giấy về tài liệu điện tử - là các định dạng tài liệu có thể biên tập và tìm kiếm được, lập chỉ mục và đưa các tài liệu này vào các hệ thống lưu trữ điện tử, hệ thống quản lý nội dung hoặc các hệ thống tìm kiếm. ABBYY FineReader Server góp phần cải tiến, chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ cho mọi doanh nghiệp, tổ chức.
img
Giải pháp số hóa hoàn chỉnh
ABBYY FineReader Server thực hiện tất cả các khâu của quá trình số hoá tài liệu:
• Quét tài liệu.
• Lập chỉ mục.
• Nhận dạng.
• Kết xuất tài liệu ra các hệ thống lưu trữ và quản lý nội dung.
Xử lý khối lượng lớn
Với ABBYY FineReader Server, việc mở rộng quy mô xử lý là hết sức dễ dàng. Công suất xử lý của hệ thống có thể được nâng cao nhanh chóng bằng cách đơn giản là thêm CPU hay máy chủ. Hệ thống có thể hoạt động theo lịch trình đặt trước hoặc liên tục 24/7.
Dễ triển khai và sử dụng
ABBYY FineReader Server có giao diện người dùng thân thiện và trực quan, cài đặt đơn giản và sử dụng dễ dàng nên không đòi hỏi người dùng phải có đào tạo trước đó. Để vận hành hệ thống, người dùng cũng chỉ cần những thao tác tối thiểu bởi các khâu như nhận dạng hay chuyển đổi tài liệu được thực hiện hoàn toàn tự động. Các thao tác cần làm bằng tay như quét tài liệu, lập chỉ mục và soát lỗi cũng được ABBYY FineReader Server hỗ trợ bằng nhiều công cụ thuận tiện.
Sẵn sàng làm việc với các hệ thống tìm kiếm
ABBYY FineReader Server không những có thể được dùng như là một giải pháp số hoá tài liệu độc lập mà nó còn có thể hoạt động như là một nền máy chủ nhận dạng cho các máy tìm kiếm như Google Search ApplianceTM, Microsoft Office SharePoint® Server hay Windows® Desktop Search bằng cách cho phép các hệ thống kể trên thực hiện việc lập chỉ mục và tìm kiếm trên nội dung của tài liệu dạng ảnh.
Tương thích với máy quét và các hệ thống ECM
ABBYY FineReader Server được thiết kế để sẵn sàng là phân hệ nhận dạng bổ sung cho các thiết bị quét hoặc các phần mềm khác. ABBYY FineReader Server có thể tích hợp với máy quét hay ứng dụng khác bằng nhiều cách, từ phương thức trao chuyển dữ liệu qua e-mail cho đến tích hợp chặt chẽ qua gọi hàm API.
Ngôn ngữ mới
Một số ngôn ngữ mới được công nghệ nhận dạng của ABBYY FineReader Server hỗ trợ: Tiếng Việt, tiếng Trung (giản thể và phồn thể), tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Yiddish.
Thông tin thành viên
Close
Họ và tên:
Email:
Tài khoản ngân hàng:
Mật khẩu:
Gõ lại Mật khẩu:
Số Dcoin còn lại:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Mobile 1:
Mobile 2:
Mobile 3: