Công nghệ
Công ty TNHH Đầu tư
và Phát triển Đông Kinh
Nhà 93 dãy nhà liền kề Maison Du Parc, khu đô thị Thành phố Giao lưu, 236 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
024 22 196 396
0982349096
ABBYY FlexiCapture
ABBYY FlexiCapture là giải pháp tự động bóc tách thông tin trên tài liệu giấy với độ chính xác cao. FlexiCapture tự động phân tách và phân loại tài liệu; đặc biệt, với khả năng nhận dạng nhiều ngôn ngữ (trong đó có tiếng Việt) FlexiCapture tự động trích chọn và cung cấp cho người sử dụng các dữ liệu cần thu thập một cách nhanh chóng. Giải pháp ABBYY FlexiCapture dễ dàng triển khai và dễ dàng sử dụng.

Kiến trúc mềm dẻo của ABBYY FlexiCapture cho phép xây dựng giải pháp để đáp ứng các nhu cầu đa dạng khác nhau - từ các hệ thống độc lập cho các công ty, văn phòng vừa và nhỏ có ngân sách hạn chế cho đến các giải pháp chạy trên máy chủ có khả năng mở rộng cao cho các dự án lớn của doanh nghiệp và chính phủ. Ngoài ra, ABBYY FlexiCapture có thể tích hợp với các hệ thống quản lý thông tin và vào các quy trình nghiệp vụ chuyên biệt để nâng cao hiệu quả tổng thể và giảm chi phí.

img
Tự động bóc tách thông tin với độ chính xác cao
Khả năng tự động bóc tách thông tin cho phép giảm đáng kể các thao tác thủ công, qua đó rút ngắn thời gian xử lý và giảm thiểu chi phí. Công nghệ nhận dạng với độ chính xác cao cùng với các chức năng soát lỗi tự động đảm bảo cung cấp dữ liệu chính xác trong thời gian ngắn.
Công nghệ tân tiến
Phần mềm sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo tiên tiến khi phân tích các tài liệu để tự động phân loại và bóc tách thông tin.
Dễ dàng mở rộng
Với kiến trúc linh hoạt, người sử dụng có thể tăng tốc độ xử lý tới hằng triệu trang/ngày bằng cách tăng cường năng lực xử lý CPU của của hệ thống máy tính hoặc các Server.
Xử lý đa ngôn ngữ
Với khả năng nhận dạng hầu hết các loại ngôn ngữ trên thế giới bao gồm 183 ngôn ngữ và tiếng Nhật, Trung, Hàn Quốc và Việt nam, ABBYY Flexicapture có thể được sử dụng tại các công ty đa quốc gia.
Chi phí thấp và thu hồi vốn nhanh
Hệ thống dễ dàng triển khai, dễ dàng sử dụng, loại bỏ các thao tác thủ công trong các quy trình nghiệp vụ giúp khách hàng nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư.
Soát lỗi đa dạng
ABBYY FlexiCapture cho phép phân bổ công việc một cách hiệu quả và giảm chi phí nhờ sử dụng ứng dụng web trong soát lỗi và nhập dữ liệu.
Hoạt động ổn định và khả năng chịu lỗi cao
Hỗ trợ Microsoft Cluster, đảm bảo hoạt động của hệ thống được ổn định và ngăn ngừa mất dữ liệu trong trường hợp có lỗi hệ thống.
Công cụ tích hợp và tùy biến linh hoạt
Giải pháp bóc tách dữ liệu có khả năng tùy biến và tích hợp chặt chẽ với các quy trình nghiệp vụ hiện có của khách hàng bằng cách sử dụng các đoạn mã script hoặc Web service API.
Thông tin thành viên
Close
Họ và tên:
Email:
Tài khoản ngân hàng:
Mật khẩu:
Gõ lại Mật khẩu:
Số Dcoin còn lại:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Mobile 1:
Mobile 2:
Mobile 3: