Sản phẩm
Công ty TNHH Đầu tư
và Phát triển Đông Kinh
Nhà 93 dãy nhà liền kề Maison Du Parc, khu đô thị Thành phố Giao lưu, 236 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
024 22 196 396
0982349096
Phương thức thanh toán trên số hóa

Qua nhiều năm phát triển và cung cấp dịch vụ, SOHOA tự hào đã được hàng trăm nghìn người sử dụng tin dùng và phục vụ hàng triệu lượt số hóa. Để tri ân quý khách hàng đồng thời giúp dịch vụ có thể đem lại lợi ích đến nhiều người dùng hơn nữa, SOHOA xin trân trọng giới thiệu và chính thức áp dụng Chương trình quảng bá SOHOA để sử dụng SOHOA Premium miễn phí, với nội dung cụ thể như sau:

Cứ mỗi người dùng SOHOA Premium mới mà Quý khách giới thiệu được, tài khoản SOHOA Premium của Quý khách sẽ được cộng thêm 5 trang.

Để giới thiệu người dùng mới cho SOHOA, Quý khách chỉ cần chia sẻ liên kết giới thiệu SOHOA của mình cho mọi người, ví dụ: qua Facebook, Yahoo, Google hay qua các diễn đàn, ... Với mỗi người dùng đăng ký tài khoản SOHOA Premium thành công từ liên kết mà quý khách chia sẻ thì tài khoản SOHOA Premium của Quý Khách sẽ được cộng thêm 5 trang nhận dạng.

Chú ý

- Chương trình quảng bá SOHOA để sử dụng SOHOA Premium miễn phí chỉ áp dụng với người sử dụng có tài khoản SOHOA Premium (nếu bạn chưa có tài khoản SOHOA Premium, vui lòng đăng ký tại đây).

- Liên kết giới thiệu SOHOA của mỗi người dùng là duy nhất, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản SOHOA Premium ở đây để biết mã của mình cũng như cách sử dụng mã đó để quảng bá SOHOA.

Thông tin thành viên
Họ và tên:
Email:
Tài khoản ngân hàng:
Mật khẩu:
Gõ lại Mật khẩu:
Số Dcoin còn lại:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Mobile 1:
Mobile 2:
Mobile 3: