Công nghệ
Công ty TNHH Đầu tư
và Phát triển Đông Kinh
Nhà 93 dãy nhà liền kề Maison Du Parc, khu đô thị Thành phố Giao lưu, 236 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
024 22 196 396
0982349096
Các sản phẩm số hóa

Ở thị trường Việt Nam, chúng tôi cung cấp 3 sản phẩm chính phục vụ cho nhu cầu số hóa và tự động hóa việc trích xuất thông tin từ các loại giấy tờ như công văn, hóa đơn, chứng từ và các loại tài liệu cho các cơ quan, ban ngành, các tổ chức và các doanh nghiệp.

ABBYY FineReader là phần mềm OCR thông minh có thể chuyển đổi tài liệu giấy, ảnh số và các tập tin pdf sang văn bản điện tử ở định dạng có thể soản thảo và tìm kiếm được, giữ lại định dạng và dàn trang tốt hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần quét hoặc chụp hình văn bản và ABBYY FineReader sẽ làm nốt phần còn lại. Chỉ trong vòng một phút bạn đã có trong tay văn bản điện tử có thể chỉnh sửa được! Trực quan, nhanh chóng và mạnh mẽ, ABBYY FineReader giúp cho cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao trong công việc.
Phần mềm nhận dạng văn bản cá nhân
ABBYY FineReader Server là giải pháp số hóa tài liệu mạnh mẽ và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với khả năng số hóa, chuyển đổi tài liệu giấy về tài liệu điển tử - là các định dạng tài liệu có thể biên tập và tìm kiếm được, lập chỉ mục và đưa các tài liệu này vào các hệ thống lưu trữ điện tử, hệ thống quản lý nội dung hoặc các hệ thống tìm kiếm, ABBYY FineReader Server góp phần cải tiến, chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ cho mọi doanh nghiệp, tổ chức.
Hệ thống nhận dạng văn bản tập trung ABBYY FineReader Server
ABBYY FlexiCapture là giải pháp tự động bóc tách thông tin trên tài liệu giấy với độ chính xác cao. FlexiCapture tự động phân tách và phân loại tài liệu; đặc biệt, với khả năng nhận dạng nhiều ngôn ngữ (trong đó có tiếng Việt) FlexiCapture tự động trích chọn và cung cấp cho người sử dụng các dữ liệu cần thu thập một cách nhanh chóng. Giải pháp ABBYY FlexiCapture dễ dàng triển khai và dễ dàng sử dụng.
Phần mềm nhận dạng bóc tách thông tin ABBYY FlexiCapture
Thông tin thành viên
Close
Họ và tên:
Email:
Tài khoản ngân hàng:
Mật khẩu:
Gõ lại Mật khẩu:
Số Dcoin còn lại:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Mobile 1:
Mobile 2:
Mobile 3: